Hotline: 0909.086.467
Địa chỉ: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đối tác đáng tin cậy về VẬT LIỆU TẤM tại Việt Nam

Vật liệu tấm QCV trực thuộc Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng chất lượng cao, cùng dịch vụ thi công chuyên nghiệp với website chính thức là tampoly.com. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chủ lực như: Tấm Panel, Tấm Polycarbonate đặc, Tấm Polycarbonate rỗng, Tấm Lợp Nhựa, Tấm cách nhiệt, Tấm nhựa ốp tường, Tấm Foam, Tấm Cemboard, Tấm Mica, Tấm ốp tường, Tấm inox, Tấm Alu, Tấm nhôm, Tấm Inox,… Bằng tất cả sự chuyên nghiệp, sự tử tế trong kinh doanh và niềm đam mê với nghề, VẬT LIỆU TẤM QCV hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp, dịch vụ tận tâm nhất.

Lịch sử hình thành Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt

Từ lâu, chúng tôi đã nhận thấy được những tiện ích mà vật liệu tấm mang đến cho cuộc sống hiện đại. Trong khi đó thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn nan lại là vấn đề nan giải chưa được giải quyết triệt để. Chúng tôi hiểu rằng, việc Quý Khách Hàng không may sử dụng phải vật liệu xây dựng giả sẽ tiềm tàng biết bao mối nguy hại khó có thể lường trước được.

Vì vậy, bằng niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó là mong muốn góp một phần sức nhỏ để đất nước Việt Nam ngày càng phát triển với những công trình chắc chắn, bền vững và có tính thẩm mỹ cao. Tất cả đã thôi thúc chúng tôi phải hành động, và Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt chính thức được ra đời kể từ đó – 03/07/2020.

Các trang báo đưa tin về Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt

VẬT LIỆU TẤM QCV rất hân hạnh khi được sự quan tâm đặc biệt của các quý báo. Những bài viết hết sức chân thực này không chỉ là nguồn động lực, khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ, công nhân viên Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt. Hơn thế nữa đây còn là một hành động nhân văn, giúp lan tỏa những điều tốt đẹp của VẬT LIỆU TẤM QCV đến với người tiêu dùng cả nước. Để mọi người có thể biết đến một VẬT LIỆU TẤM QCV uy tín, cung cấp vật tư chất lượng, đem đếm những giá trị tốt đẹp cho mọi công trình Việt.

Mời Quý Khách Hàng tham khảo ngay các bài viết dưới đây để hiểu hơn về chúng tôi:

Báo Cafebiz

Hội vật liệu xây dựng Việt Nam

Báo Long An

Báo Thái Nguyên

Báo 24h

Báo Zingnews

Báo VTC

Báo Dân Việt

Báo Quảng Nam

Báo Xây Dựng

Báo Thừa Thiên Huế

Báo Thái Bình

HTV7 Đưa tin

 

Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt xin trân trọng cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thực của các quý báo về doanh nghiệp chúng tôi. Hy vọng rằng quý báo sẽ tiếp tục xuất bản những bài viết hữu ích như vậy để người tiêu dùng Việt có được những sự lựa chọn tốt nhất, giảm thiểu được những rủi ro không mong muốn khi mua phải vật liệu xây dựng kém chất lượng!

Giá trị cốt lõi – Sứ mệnh của VẬT LIỆU TẤM QCV

Sứ mệnh

Để có được vị trí như ngày hôm nay, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư tại thị trường Việt Nam. Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt ngay từ khi bắt đầu hình thành đã xác định rõ sứ mệnh của đơn vị mình. Cụ thể là:

 • Nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều phải là hàng chính hãng, chất lượng cao.
 • VẬT LIỆU TẤM QCV luôn mong muốn để lại những ấn tượng thực sự tốt đẹp trong lòng mỗi Quý Khách hàng. Sẽ mãi luôn là đơn vị đầu tiên Quý Khách nhớ đến khi có nhu cầu sử dụng vật tư cho công trình.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc Khách Hàng chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn cho khách như người thân ruột thịt.
 • VẬT LIỆU TẤM QCV luôn mong muốn là nơi đem đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng với sự tiện nghi và hiện đại mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.

Giá trị cốt lõi

VẬT LIỆU TẤM QCV hiểu được tầm quan trọng của giá trị cốt lõi đối với sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi luôn muốn đi đường dài, đi thật xa cùng với sự đồng hành của tất cả Quý Khách. Chính vì vậy, Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt luôn làm việc tuân theo giá trị cốt lõi mà đơn vị đề ra ngay từ đầu. Cụ thể là:

Tính minh bạch

Đối với Vật liệu tấm QCV, lòng tin của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến. Chính vì vậy, tính minh bạch luôn được chúng tôi đề cao trong quy trình làm việc.

Cụ thể, QCV luôn công khai minh bạch trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm đến với các Quý Khách Hàng, trung thực trong mọi vấn đề. Để chúng ta có thể cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển.

Tính chính trực

Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp lành mạnh và đáng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng giá trị đạo đức trong kinh doanh buôn bán. 

Mỗi Quý Khách Hàng khi đến với Vật liệu tấm QCV sẽ luôn được tôn trọng tuyệt đối cho dù bạn là ai. Ban lãnh đạo công ty KHÔNG CHO PHÉP xảy ra bất kể một vấn đề nào liên quan đến việc phân biệt giai cấp, tầng lớp tồn tại ở đơn vị mình.

Mọi vấn đề khiếu nại, góp ý của Qúy Khách hàng sẽ luôn được chúng tôi lắng nghe chân thành. Sau đó VẬT LIỆU TẤM QCV sẽ xử lý, điều chỉnh để làm sao hợp tình hợp lý nhất.

Tính cảm thông

Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để có thể hiểu được những khó khăn, trăn trở của Quý Khách. Vì vậy chúng tôi luôn có sự cảm thông đối với tất cả các Quý Khách Hàng trong mọi trường hợp. Ngay cả trong những trường hợp gay gắt nhất, Vật liệu tấm QCV vẫn sẽ luôn bình tĩnh tìm hiểu nguyên do để đưa ra những giải pháp phù hợp.

Tính tiện ích

Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt luôn ưu tiên đem tiện ích đến với Khách Hàng của mình một cách tối đa. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mang đến sự tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng trong việc cung cấp các dịch vụ của mình.

Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể liên hệ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7. Mọi yêu cầu đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý ngay lập tức.

Tầm nhìn của VẬT LIỆU TẤM QCV

Đứng trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ, các loại vật tư luôn được cập nhật mẫu mã mới liên tục, hiện đại hơn, cao cấp hơn. Bên cạnh đó, xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng ngày một có những yêu cầu cao hơn.

VẬT LIỆU TẤM QCV hiểu rằng mình cũng phải luôn luôn vận động, đổi mới, cập nhật kiến thức chuyên ngành, cập nhật sản phẩm mới thường xuyên liên tục để có thể đem đến dịch vụ chất lượng cao nhất.

Trong 5 năm tới, Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt sẽ trở thành một công ty dịch vụ với những mục tiêu như:

 • Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Vật liệu tấm QCV luôn cố gắng dốc lòng, dốc sức để đưa công ty ngày một phát triển biển vững hơn.
 • Chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng.
 • Trở thành một đơn vị thi công kỹ thuật cao đem lại nhiều giá trị cho công trình Việt.

Khi đến với VẬT LIỆU TẤM QCV, bạn sẽ luôn được sở hữu những sản phẩm phù hợp với tiêu chí, nhu cầu sử dụng của mình. Trải nghiệm của bạn tại đơn vị chúng tôi sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ.

Triết lý kinh doanh của VẬT LIỆU TẤM QCV

Triết lý kinh doanh của VẬT LIỆU TẤM QCV đó chính là “Xả thân, sáng tạo, vì sứ mệnh phụng sự cộng đồng”.

 • Chúng tôi sẽ luôn “xả thân” vì khách hàng của mình bằng cách luôn phấn đấu để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Để có thể cống hiến nhiều hơn nữa giá trị lợi ích đến với Qúy Khách Hàng thân yêu.
 • Chúng tôi sẽ luôn sáng tạo, đổi mới không ngừng nghỉ. Đối với QCV, sự đổi mới như một niềm tự hào, là đích đến, là dòng máu chảy trong thương hiệu Vật liệu tấm QCV.
 • Chúng tôi luôn hiểu rằng, sản phẩm và dịch vụ của mình là để phục vụ cho cộng đồng. Vì vậy mọi hành động, bước đi của VẬT LIỆU TẤM QCV luôn cẩn trọng tuyệt đối, đặt lợi ích chung của cộng đồng lên hàng đầu.

Đến với VẬT LIỆU TẤM QCV, Quý Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau: 

 • Tư vấn sản phẩm, giải pháp thi công phù hợp với từng đặc thù công trình MIỄN PHÍ.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Hỗ trợ bảo hành.
 • Chính sách chiết khấu minh bạch, rõ ràng.
 • Giao hàng toàn quốc tận công trình, thời gian nhanh chóng.

Nhân sự và cơ sở vật chất Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt

Về nhân sự, VẬT LIỆU TẤM QCV chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo cả hai yếu tố tài đức vẹn toàn. Vì vậy đội ngũ nhân viên tại QCV đều là những người trẻ, nhiệt huyết, nhiều năng lượng, có chuyên môn cao, đặc biệt là có đạo đức tốt.

Về cơ sở vật chất, Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt với quy mô bao gồm 1 trụ sở chính, 1 kho hàng với diện tích lên đến 1400m2. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để phục vụ được tối đa mọi hạng mục công trình.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa, chiêu mộ thêm nhiều nhân tài, cập nhật thêm nhiều công nghệ mới, thiết bị hiện đại hơn để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với Quý Khách Hàng.

Sản phẩm cốt lõi VẬT LIỆU TẤM QCV chuyên cung cấp

Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt với mục tiêu đem lại sự lựa chọn đa dạng đến với tất cả người tiêu dùng trên cả nước. Chính vì vậy chúng tôi đã đem đến cho Quý Khách Hàng của mình đa dạng các sản phẩm vật tư khác nhau. Các sản phẩm chủ lực đang được bày bán tại Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt bao gồm:

 • Tấm Poly
 • Tấm Polycarbonate đặc
 • Tấm Polycarbonate rỗng
 • Tấm Mica
 • Tấm Alu
 • Tấm Cemboard
 • Tấm Inox
 • Tấm Foam
 • Tấm nhựa ốp tường
 • Tấm nhôm
 • Tấm inox
 • Tấm ốp tường
 • Tấm cách nhiệt
 • Tấm Panel
 • Tấm Lợp Nhựa

Mỗi sản phẩm trên đây đều được VẬT TƯ QCV nhập trực tiếp từ hãng, không qua trung gian, luôn đảm bảo về mặt chất lượng và giá thành của sản phẩm. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa cập nhật thêm nhiều sản phẩm với tính tiện ích vượt trội để phục vụ cho tất cả Quý Khách.

Các dịch vụ thi công VẬT LIỆU TẤM QCV chuyên cung cấp

VẬT LIỆU TẤM QCV luôn mong mỏi về một Việt Nam với những công trình bền vững, chắc chắn, chi phí tối ưu, công ty chúng tôi sau bao ngày nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi đã quyết định chính thức cung cấp thêm các dịch vụ thi công như:

 • Gia công cắt cnc laser các loại tấm kim loại
 • Gia công cắt cnc laser các loại tấm phi kim
 • Cung cấp và lắp đặt Mái che Lấy Sáng
 • Thi công Mái Tôn
 • Thi công Tấm cách nhiệt
 • Thi công Tấm Panel
 • Thi công Nhà Xưởng Tiền Chế

Dịch vụ thi công của chúng tôi luôn ưu tiên những tiêu chí như nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao. Vì vậy QCV đã đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên ngành sâu rộng, có kinh nghiệm thực tế dày dặn, kinh qua nhiều công trình từ nhỏ đến lớn trên khắp mọi miền tổ quốc để đảm bảo đem đến những giải pháp thi công tối ưu, phù hợp nhất với đặc thù công trình của Quý Khách.

Giấy phép kinh doanh Công ty Quảng Cáo Việt

Giay Phep Kinh Doanh

 

Giay Phep Kinh Doanh 2

 

Giay Phep Kinh Doanh 3

Giay Phep Kinh Doanh 1

Thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp: CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VIỆT

Tên thương hiệu độc quyền: VẬT LIỆU TẤM QCV

Trụ sở chính: 1A Đường 11, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người đại diện: Ông Nguyễn Đức Hiệp

Người sáng lập Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt

VẬT LIỆU TẤM QCV trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VIỆT. Đơn vị chúng tôi được sáng lập và điều hành trực tiếp bởi Ông Nguyễn Đức Hiệp – Một chuyên gia kỳ cựu có tiếng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu tấm với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Ông Nguyễn Đức Hiệp từng tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí điện tử Chính Quy tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM thời gian đào tạo 4,5 năm với thành tích vô cùng xuất sắc. 

Sau khi ra trường, với năng lực vượt trội của mình, Ông đã có cơ hội trải nghiệm qua rất nhiều các dự án thi công vật liệu tấm từ nhỏ đến lớn. Có thể nói, ông là một “lão làng gạo cội” trong lĩnh vực này bởi những kinh nghiệm thực tế của mình.

Ông Nguyễn Đức Hiệp có niềm đam mê mãnh liệt đối với chuyên ngành thi công và cung ứng vật tư. Vì vậy khi nhận thấy lĩnh vực xây dựng tại nước nhà đang tồn tại quá nhiều vấn đề bất cập. Như vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, vấn đề về sự thiếu hụt trang thiết bị, vấn đề về thiếu các loại vật liệu công nghệ cao, vấn đề chất lượng công trình sau thi công kém gây nguy hiểm cho người sử dụng. Mặt khác, Ông cũng sớm nhận thấy sự tiềm năng của sản phẩm này sẽ vượt xa hơn so với những vật liệu truyền thống cùng chức năng khác.

Vì vậy, bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm, cùng SỰ TỬ TẾ của mình. Ông đã sáng lập ra thương hiệu VẬT LIỆU TẤM QCV nhằm giải quyết được tối đa các vấn đề tồn đọng nêu trên. Để đem lại một Việt Nam với những công trình vượt trội cả về chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

 • Đối với công ty: Ông luôn dốc hết lòng, hết sức. Ông kinh doanh không chỉ đơn giản vì lợi nhuận mà còn là vì lợi ích chung của cộng đồng.
 • Đối với nhân viên: Ông luôn là người lãnh đạo đáng kính, đáng tôn trọng, đáng để học hỏi. Ông luôn chỉ bảo tận tình, chia sẻ cho nhân viên những kiến thức mà mình biết. Trong công việc, ông luôn công tâm giữa THƯỞNG và PHẠT. Sẵn sàng thưởng lớn để làm động lực phấn đấu cho nhân sự của mình. Đời sống tinh thần của nhân viên cũng luôn được ông quan tâm, như thăm hỏi khi ốm đau, tặng quà vào các dịp lễ trong năm.
 • Đối với khách hàng: Ông luôn trong tâm thế coi khách như người nhà. Vì vậy Ông đã đặt ra nguyên tắc cho bản thân và toàn bộ nhân viên của mình, đó là cần phải tư vấn đúng, tư vấn có tâm nhất để đem lại nhiều lợi ích nhất đến với khách hàng, phù hợp nhất với từng đặc thù công trình.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các Quý Khách Hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Nhờ có mọi người mới có được một Công ty Quảng Cáo Việt trưởng thành như ngày hôm nay – Một công ty lớn mạnh với công ty thành viên VẬT LIỆU TẤM QCV với 4 cán bộ kỹ sư, 20 kỹ thuật viên, 5 chuyên viên kinh doanh và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Với tất cả sự tín nhiệm của Quý Khách, Công Ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt sẽ luôn cố gắng từng ngày để xứng đáng với tình cảm mà mọi người đã trao gửi. Trân trọng!