Mục lục nội dung bài viết hiện

Inox vàng gương hiện đang là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế cũng như trang trí nội và ngoại thất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều những ưu điểm như độ bền cao, tính thẩm mỹ, dễ dàng tạo được nhiều hình dáng khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá tấm inox vàng gương cùng những thông tin nổi bật  được Vật  Liệu Tấm QCV cập nhật mới nhất 2023.

Hotline: 0933.34.64.74
Địa chỉ: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đối tác đáng tin cậy về VẬT LIỆU TẤM tại Việt Nam

Đôi nét chung về tấm inox vàng gương

Tấm inox vàng gương là gì?

Tấm inox vàng gương là loại vật liệu inox cao cấp được phủ thêm một lớp tráng gương màu vàng phía trên bởi công nghệ mạ màu tiên tiến. Loại inox này có độ  sáng bóng như gương. Bởi công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất vật liệu này sử dụng các thiết bị đánh bóng để được đánh bóng đến mức tuyệt đối.

Loại inox này có giá trị thẩm mỹ rất cao, đặc biệt là rất bền màu theo thời gian. Chính vì điều này mà inox vàng gương thường được sử dụng phổ biến tại những công trình cao cấp, yêu cầu tính thẩm mỹ và độ sang trọng cao.

Đặc điểm nổi bật của tấm inox vàng gương

Như đã  nói ở trên, tấm inox vàng gương được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vì vậy sản phẩm được tạo ra cũng có nhiều đặc tính riêng biệt và nổi bật. Trong đó có thể kể đến như:

 • Là vật liệu có độ cứng cáp, độ bền bỉ cao, có thể phản chiếu hình ảnh rất rõ nét.
 • Màu sắc đặc trưng là màu vàng.
 • Độ dày của tấm inox là 0.5 mm, 0.8 mm, 1.0 mm, 2.0 mm,…
 • Sản phẩm có nhiều mức khổ rộng khác nhau gồm 1000 mm, 1219 mm, 1220 mm, 1524 mm,…
 • Chiều dài của vật liệu cũng có nhiều kích thước gồm 1000 mm, 3000 mm, 6000 mm, 9000 mm,…a-
 • Độ bóng bề mặt BA cực đẹp như gương.
 • Sản phẩm làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc,…
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật JIS, AISI, ASTM… Trong đó, tiêu chuẩn ASTM được áp dụng phổ biến ở Việt Nam…
 • Yêu cầu về chất liệu đảm bảo không bị trầy xước bề mặt, màu sắc hài hòa và đồng đều. Kích thước, độ dày đều  đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Sản phẩm đạt chất lượng cao, bền bỉ và ít bị ăn mòn,…
 • Một đặc điểm nữa là khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất độ dày, kích thước của tấm inox màu vàng gương sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của  mình.
Đôi nét chung về tấm inox vàng gương
Đôi nét chung về tấm inox vàng gương

Bảng báo giá tấm inox vàng gương cập nhật mới nhất 2023

Hiện nay bảng báo giá tấm inox vàng gương được rất nhiều đơn vị cập nhật. Trên thực tế mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó gồm đơn vị sản xuất, chất liệu, thiết kế, độ dày, kích thước sản phẩm…

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá tấm inox vàng gương 

Hiện tại tấm inox được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài màu vàng gương, tại Vật Liệu Tấm QCV còn cung cấp đa dạng các màu khác như đồng, hồng, xanh lá, xanh dương, đỏ, đen, tím, gương và xước

Tất cả đều được phân phối với chất lượng và giá thành tốt. Hiện tại tấm inox vàng gương có nhiều mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như:

Bảng báo giá tấm inox vàng gương phụ thuộc vào chất liệu làm sản phẩm

Mỗi chất liệu khác nhau sẽ quyết định đến mức báo giá tấm inox vàng gương sản phẩm khác nhau. Một số chất liệu phổ biến như inox 201, tấm inox 304. Trong đó, inox 201 sẽ có giá rẻ hơn so với inox 304 và inox 316. Bề mặt tấm inox vàng gương là dùng công nghệ mạ PVD cho nên giá thành sẽ thay đổi khi sử dụng công nghệ mạ khác nhau. Độ bền khác nhau.

Độ dày của vật liệu cũng ảnh hưởng đến báo giá tấm inox vàng gương

Độ dày cũng còn ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành sản phẩm. Nếu tấm inox vàng gương có độ dày càng lớn thì giá dịch vụ gia công cũng sẽ càng cao và ngược lại. Tuy nhiên các tấm mỏng phù hợp cho nhu cầu trang trí thang máy, ốp tường và văn phòng. 

Bảng báo giá tấm inox vàng gương phụ thuộc vào thông số kích thước

Với tấm inox vàng gương có cùng chất liệu. Sản phẩm nào có kích thước càng lớn thì càng có giá thành cao. Ngược lại tấm inox vàng gương có kích thước nhỏ sẽ có giá thấp hơn.

Giá vật liệu inox phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã

Ngày nay vật liệu inox vàng gương tấm được thiết kế rất đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Vì vậy mà mỗi sản phẩm có mẫu mã khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau. Những sản phẩm được gia công với độ phức tạp càng cao thì giá sẽ càng đắt. Ngược lại, sản phẩm có quy trình gia công đơn giản thì giá thành cũng thấp hơn.

Bảng báo giá tấm inox vàng gương phụ thuộc vào công nghệ gia công

Hiện tại có khá nhiều công nghệ gia công tấm inox. Trong đó có thể kể đến như cắt CNC, cắt laser inox, chấn dập kim loại. Mỗi công nghệ sẽ đòi hỏi kỹ thuật, mức độ khó, thời gian thực hiện khác nhau. Chính vì vậy chúng tác động không nhỏ đến mức giá của tấm inox gương vàng.

Ngoài ra, còn một số yếu tố khác nữa tác động đến giá thành của tấm inox như: chi phí thuê nhân lực, thi công, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, máy móc, biến động giá cả vật liệu trên thị trường,…

Báo giá tấm inox vàng gương mới nhất tại Vật Liệu Tấm QCV cập nhật tháng 1 2024

Để quý khách hàng có một cái rõ nét hơn về giá thành loại inox này.  Dưới đây, Vật Liệu Tấm QCV xin cập nhật bảng báo giá tấm inox vàng gương kích thước chung 1219 x 2438 (mm)  mới nhất thị trường hiện nay:Lưu ý bảng báo giá tấm inox vàng gương ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tại Vật Liệu Tấm QCV 

STT Loại inox theo chất liệu Kích thước Độ dày Trọng lượng Đơn vị tính Đơn giá
1 Inox tấm  vàng gương SUS 304 1219 x 2438 mm 0.6 mm 11.78 Kg Tấm 1.840.000 VNĐ/ tấm
2 0.8 mm 18.85 Kg Tấm 1.980.000 VNĐ/ tấm
3 1 mm 23.66 Kg Tấm 2.240.000 VNĐ/ tấm
4 Inox tấm vàng gương  SUS 201 0.5 mm 11.78 Kg Tấm 1.190.000 VNĐ/ tấm
5 0.6 mm 12.97 Kg Tấm 1.280.000 VNĐ/ tấm
6 0.7 mm 15.13 Kg Tấm 1.480.000 VNĐ/ tấm
7 0.8 mm 18.85 Kg Tấm 1.740.000 VNĐ/ tấm
    8 1 mm 23.66 Kg Tấm 1.950.000 VNĐ/ tấm

Báo giá tấm inox vàng gương khổ lớn hàng có sẵn tại TPHCM

STT Loại inox theo chất liệu Kích thước Độ dày Trọng lượng Đơn vị tính Đơn giá
1 Inox tấm  vàng gương SUS 304 1219 x 3038 mm 0.6 mm 11.78 Kg Tấm 3.240.000 VNĐ/ tấm
2 0.8 mm 18.85 Kg Tấm 3.440.000 VNĐ/ tấm
3 1 mm 23.66 Kg Tấm 3.680.000 VNĐ/ tấm
4 Inox tấm vàng gương  SUS 201 0.5 mm 11.78 Kg Tấm Liên hệ
5 0.6 mm 12.97 Kg Tấm Liên hệ
6 0.7 mm 15.13 Kg Tấm Liên hệ
7 0.8 mm 18.85 Kg Tấm Liên hệ
    8 1 mm 23.66 Kg Tấm Liên hệ

 

 

Bảng báo giá tấm inox vàng gương cập nhật mới nhất 2023
Bảng báo giá tấm inox vàng gương cập nhật mới nhất 2023

Phân loại tấm inox vàng gương phổ biến

Hiện tại tấm inox vàng gương có rất nhiều loại. Tuy nhiên nếu phân loại theo chất liệu thì inox này hiện có 2 loại phổ biến nhất hiện, được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay gồm:

Tấm inox vàng gương 201

Loại inox vàng gương làm từ chất liệu inox 201 được khá nhiều người lựa chọn bởi chúng sở hữu độ bền vượt trội. Sản phẩm này chứa thành phần Mangan cao hơn Niken vậy nên rất cứng cáp và bền bỉ. Người dùng sử dụng loại inox này cũng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Không những vậy tấm inox vàng gương 201 còn chinh phục được khách hàng bởi độ an toàn cao. Vật liệu này không chứa bất kỳ độc tố gây hại và không bị nhiễm từ tính. Do vậy, nó rất thân thiện với sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên.

Ngoài ra, loại inox này cũng có ưu điểm là giá thành hợp lý. Do vậy được nhiều người lựa chọn cho nhu cầu và mục đích của mình.. So với loại inox vàng gương 304 thì sản phẩm này có giá thành rẻ hơn. Người  mua có thể tiết kiệm khoản chi phí đáng kể khi sử dụng.

inox tấm 304 gương vàng

Tấm inox vàng gương 304 được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chất liệu có nhiều đặc tính nổi bật ưu việt. Trong đó có thể kể đến là bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn. 

Khi sử dụng lâu dài chúng rất ít bị phai màu. Chính vì vậy với những không gian mục đích sử dụng yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Thì đây chính là sự lựa chotnj tốt nhất dành cho khách hàng.

Mặt khác, tấm inox 304 vàng gương còn chinh phục người dùng bởi đặc tính chống ăn mòn hiệu quả. Với ưu điểm này, người dùng có thể an tâm khi sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Bởi vật liệu có thể chống chịu tốt trước mọi tác động tiêu cực của yếu tố thời tiết hay môi trường xung quanh.

Ngoài ra, inox 304 gương mạ vàng còn có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Do vậy, dù sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao và va đập mạnh, sản phẩm này cũng không hề bị biến dạng, nứt gãy hay cong vênh.

Tấm inox gương vàng có ưu điểm nổi trội gì?

Có thể nói, tấm inox vàng gương là sự lựa chọn hoàn hảo đối trong mọi ngành, mọi lĩnh vực. Chúng có những ưu điểm tuyệt vời mà không phải loại inox nào cũng có được. Trong đó gồm:

Vật liệu có màu sắc sáng bóng đẹp mắt

Sở hữu gam màu vàng chủ đạo tươi sáng, vì vậy sản phẩm inox này giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Bề mặt inox được gia công sáng bóng đẹp mắt như mặt gương. Do vây có thể phản chiếu hình ảnh các vật thể xung quanh một cách chân thực và sắc nét.

Sản phẩm có độ bền cao

Inox tấm vàng gương được sản xuất từ các loại thép chất lượng cao cấp. Đặc biệt những sản phẩm làm từ inox 201 có độ bền rất cao. Tùy theo cách bảo quản cũng  như chất liệu gia công.Vật liệu này có thể đạt được tuổi thọ lên đến 20 năm sử dụng.

Sản phẩm inox vàng gương cực kỳ bền màu, ít bị han gỉ, hoen ố.

Loại inox cao cấp này được gia công từ những chất liệu inox có độ cứng cao. Vậy nên sản phẩm tạo thành có khả năng chống chịu tốt trước các tác động vật lý hay va đập mạnh.

Ngoài ra, tấm inox vàng gương làm từ thép SUS304 còn có khả năng chống han gỉ rất hiệu quả. Dù ở bất kỳ môi trường thời tiết khắc nghiệt hay chất dung môi gì, chún cũng không hề bị gỉ sét.

Tất cả sản phẩm inox này đều có thể chịu được mức nhiệt lớn, lên đến 900 độ C. Do đó dù sử dụng ở ngoài trời, trong bếp hoặc những nơi có nền nhiệt cao thì  tấm inox cũng không hề bị biển đổi đặc tính của mình.

Chất liệu inox vàng gương có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, lắp đặt.

Tấm inox gương vàng có trọng lượng khá nhẹ. Nhờ vậy mà việc vận chuyển, thi công, lắp đặt cũng rất dễ dàng. Đồng thời giúp sản phẩm tránh được các va đập mạnh hay những sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Tấm inox vàng gương có độ dẻo cao

Do được làm từ các loại thép có độ dẻo cao nên sản phẩm này rất dễ gia công. Nhà sản xuất có thể tạo ra nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khác nhau. Mục đích đáp ứng mọi nhu cầu và xu hướng thịnh hành hiện nay.

Đặc biệt, chất liệu inox rất an toàn, không hề gây hại cho sức khỏe của con người. Cùng với độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí cho công tác bảo dưỡng và sửa chữa.

Phân loại tấm inox vàng gương phổ biến
Phân loại tấm inox vàng gương phổ biến có 2 loại vàng gương đậm và vàng gương champagne

Tấm inox vàng gương được ứng dụng trong lĩnh vực nào

Sở hữu sắc màu tươi sáng, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Inox vàng gương được dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Trong đó bao gồm cả quảng cáo, trang trí. Một số ứng dụng phổ biến của loại inox này là:

 • Sử dụng inox vàng gương để tạo ra các sản phẩm trong đời sống, phòng bếp. Chẳng  hạn  như đĩa, ly, tách, thau, chậu, rổ, bình giữ nhiệt…
 • Sản phẩm được dùng để gia công các chi tiết trang trí như cổng, cửa ra vào, ban công, tay vịn cầu thang, cửa sổ, …
 • Làm vách ngăn, tấm trang trí dùng tại khu vực nhà ở hay văn phòng. Những sản phẩm này thường được gia công các chi tiết đẹp mắt, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.
 • Ngoài ra inox tấm vàng gương còn được dập chữ nổi, làm logo nổi để trang trí cho các công ty khu vực quầy lễ tân.
 •  Trang trí  tại phòng họp, phòng hội nghị, sảnh chờ hay bên ngoài tòa nhà của công ty, giúp cho không gian sinh động và sang trọng hơn.
 • Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo tại các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh…
 • Dùng làm bảng số phòng của khách sạn, bảng số nhà, bảng phòng ban công ty, bảng tên nhân viên,…

Hầu hết các ứng dụng của tấm inox vàng gương đều có tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Nhờ vậy giúp tăng giá trị cho sản phẩm nên rất được chủ thầu, gia chủ ưa chuộng.

Tấm inox vàng gương được ứng dụng trong lĩnh vực nào
Tấm inox vàng gương được ứng dụng trong lĩnh vực nào

Đơn vị sản xuất tấm inox vàng gương chất lượng, uy tín số một hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận phân phối tấm inox vàng gương. Trong đó, Vật Liệu Tấm QCV là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao, rất quan tâm và tin tưởng. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm inox chất lượng với giá thành cực ưu đãi. Đến với thương hiệu chúng tôi, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng và đầy đủ thông tin về các sản phẩm mà khách hàng muốn tìm hiểu.
 • Cam kết sản phẩm inox cao cấp, có bền bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 • Ngoài ra, đơn vị cũng cung cấp đa dạng các loại tấm inox vàng gương. Vậy nên khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mình.
 • Đơn vị chúng tôi cũng nhận gia công, thiết kế inox theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ bàn giao.
 • Đội ngũ nhân công làm việc tại Vật Liệu Tấm QCV có tay nghề cao. Các sản phẩm được gia công rất nhanh chóng với độ hoàn thiện tuyệt đối.
 • Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu cả về số lượng và chất lượng. Mang đến sự hài lòng tối đa của quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm.
 • Ngoài ra, do là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua khâu trung gian nên giá thành sản phẩm rất hợp lý. Điều đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm khoản chi phí đang kể để chi tiêu cho các khoản khác.

Những lưu ý khi sử dụng inox vàng gương

Mặc dù là sản phẩm có độ bền cao, không han gỉ khi sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu muốn sản phẩm luôn bền đẹp kéo dài tuổi thọ tối đa, người dùng cũng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hạn chế tối đa việc tẩy rửa các sản phẩm bằng hóa chất ví dụ như nước lau kính, nước lau sàn hay axit,… Bởi với loại inox vàng gương chất liệu 201 vẫn có thể bị ăn mòn.
 • Chỉ nên sử dụng loại hóa chất theo đúng khuyến cáo của các nhà sản xuất. 
 • Nếu không may bị dính hóa chất lên bề mặt thì cần rửa sạch các hóa chất bằng nước sạch sau đó lau khô. Nếu không có thể sẽ khiến hỏng bề mặt. Thậm chí bề mặt có thể bị đổi màu mà không thể khắc phục được. 
 • Tránh để va đập mạnh hay tiếp xúc với những vật liệu cứng. Bởi nó có có khả năng gây xước sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 • Bạn nên lưu ý trọng tải của vật mà nhà sản xuất đã khuyến cáo. Tránh đặt các vật quá nặng có thể dẫn đến hư hỏng nặng.
 • Đối với khung inox khi lau chùi ưu tiên sử dụng vải mềm để tránh gây xước, mất thẩm mỹ. 
 • Với phần bề mặt đá/kính nếu dùng nước tẩy rửa cần xịt lên khăn lau rồi vệ sinh. Không nên xịt hóa chất trực tiếp lên mặt bàn, tránh tình trạng bắn dính sang khung inox. 

Hy vọng với thông tin báo giá tấm inox vàng gương ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Bên cạnh đó chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ hơn về loại inox này và có đánh giá và lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu có  nhu cầu tư vấn, chọn mua các sản phẩm inox gương, inox nhám… Hãy liên hệ theo hotline hoặc để lại bình luận phía dưới. Đội ngũ nhân viên tại Vật Liệu Tấm QCV sẽ nhanh chóng liên hệ lại. 

Thông tin liên hệ:

Vật Liệu Tấm QCV – Công ty CP SX TM & DV Quảng Cáo Việt

Địa chỉ : 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM

Map Google: https://maps.app.goo.gl/JHnEwk74teTt1iWr7

Địa chỉ kho xưởng: 167/6 Vĩnh Phú 32, TP Thuận An, Bình Dương

Website: https://tampoly.com/

Hotline: 0933.346474

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bảng Giá Tấm Inox 430 Hàng Chuẩn Chất Lượng Đúng Chuẩn

Giá Tấm Inox Dày 8mm Hàng Đúng Chuẩn, Chất Lượng Cao

Giá Bán Tấm Inox 304 Dày 2mm Chuẩn Kích Thước Cao Cấp