Biển quảng cáo hiện nay rất đa dạng về chất liệu và mức giá. Vậy phải xuống tiền như thế nào để vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí. Tampoly.com sẽ chỉ cho bạn top 6 vật liệu làm biển quảng cáo bền đẹp, tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Tấm nhựa Mica

Tấm nhựa Mica rất đa dạng về màu sắc
Tấm nhựa Mica rất đa dạng về màu sắc

Tấm nhựa mica là một loại nhựa dẻo, có tên gọi thông dụng là Acrylic hay thủy tinh hữu cơ, tên khoa học là PMMA (poly methacrylate), nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ.

Ưu điểm của vật liệu làm biển quảng cáo nhựa mica là khả năng truyền ánh sáng ngang với thủy tinh. Bề mặt phẳng bóng mịn có thể cho 98% ánh sáng đi qua. Trọng lượng của mica rất nhẹ, ước tính trung bình chỉ bằng một nửa so với trọng lượng thủy tinh.

Biển quảng cáo mica bóng đẹp, không dẫn nhiệt, không dẫn điện
Biển quảng cáo mica bóng đẹp, không dẫn nhiệt, không dẫn điện

Sở hữu tính chất dẻo của nhựa nên vật liệu mica khó vỡ hơn thủy tinh rất nhiều, khả năng chịu lực và tác động ổn định. Nhiệt độ nóng chảy đạt 460 độ C, không dẫn nhiệt, không dẫn điện nên tuổi thọ của chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời có thể kéo dài trên 30 năm mà không hề bị bạc màu hay giòn dễ gãy.

Bảng màu của mica vô cùng đa dạng, phong phú với 1000 màu sắc khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sắc màu biển quảng cáo.

Vật liệu dẻo nhẹ – Aluminium

Vật liệu làm biển quảng cáo Aluminium, nguyên tố Nhôm
Vật liệu làm biển quảng cáo Aluminium, nguyên tố Nhôm

Aluminium (viết tắt là Alu) là một nguyên tố nhôm gần gũi với con người, chiếm 8% trong vỏ trái đất. Vật liệu dẻo nhẹ – Aluminium được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, thiết kế nội thất và vật liệu làm biển quảng cáo.

Độ cứng của Aluminium vừa đủ để uốn cong, uốn góc, cắt rãnh dễ dàng mà vẫn đảm bảo tính ổn định, chắc chắn khi làm biển quảng cáo. Màu nguyên bản thường là màu bạc nhưng có thể thay đổi thành bất kỳ màu sắc nào theo yêu cầu.

Bảng quảng cáo Aluminium có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa và bền màu
Bảng quảng cáo Aluminium có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa và bền màu

Vật liệu làm biển quảng cáo Aluminium có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa và bền màu trong môi trường nước, dầu nhưng không sinh độc gây hại cho sức khỏe con người. Các yếu tố khắc nghiệt từ môi trường như ẩm mốc, cháy, côn trùng xâm nhập đều không ảnh hưởng tới chất lượng của vật liệu Alu. Đặc biệt là khả năng tái chế 100%.

Tấm nhựa danpla

5

6

Vật liệu làm biển quảng cáo danpla có cấu trúc dạng ống sóng rỗng
Vật liệu làm biển quảng cáo danpla có cấu trúc dạng ống sóng rỗng

Tấm nhựa danpla hay Polypropylene Danpla Sheet là vật liệu làm biển quảng cáo có thành phần cấu tạo chính từ nhựa PP (Polypropylene) kết hợp một số phụ gia. Kích thước tiêu chuẩn của danpla là 2440mm x 1220mm, với độ dày thông dụng là 2mm / 3mm / 4mm / 5mm / 6mm.

Bảng quảng cáo danpla sắc nét, màu sắc sinh động
Bảng quảng cáo danpla sắc nét, màu sắc sinh động

Sản phẩm sử dụng công nghệ ép nhựa đùn hiện đại nên có cấu trúc dạng ống sóng rỗng, tương tự cấu trúc rỗng của bìa giấy carton hiện nay. Vì có cấu trúc như vậy nên trọng lượng rất nhẹ nhưng chắc chắn. Tính chất đặc trưng của chất liệu biển quảng cáo danpla là không mùi, chống thấm nước cao, không phản ứng với các dung dịch hóa học như acid, kiềm, chất ăn mòn, dung dịch tẩy rửa,.

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu về vật liệu Danpla: 

Tấm Nhựa PP Danpla Rỗng Ruột Đen Giá Rẻ Chuẩn Kích Thước

Tấm Nhựa Xốp PP Danpla Trắng Đục Hàng Chính Hãng Giá Rẻ

Bán Tấm Nhựa Xốp PP Danpla Màu Xanh Đúng Chuẩn Giá Rẻ

Tấm Nhựa PP Danpla Màu Đỏ Chuẩn Kích Thước Mới Nhất

Sử dụng bảng quảng cáo đèn led

Quá trình thi công bảng đèn led quảng cáo
Quá trình thi công bảng đèn led quảng cáo

Vật liệu làm biển quảng cáo đèn led chính là những bóng đèn LED được kết nối lại với nhau bằng bảng mạch. So với những loại biển khác thì bảng quảng cáo đèn led nổi bật hơn cả với khả năng thay đổi tuyệt vời. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế chữ màu, số, logo, hình ảnh, video và nhạc nền tạo nên sự thu hút vô cùng sinh động, rực rỡ.

Bảng đèn led sinh động, tiết kiệm điện, bền và tuổi thọ cao
Bảng đèn led sinh động, tiết kiệm điện, bền và tuổi thọ cao

Sử dụng bảng quảng cáo đèn led an toàn cho con người và môi trường vì phần lớn cấu tạo của nó là nhựa, không sợ rơi vỡ, dễ lắp đặt và thi công. Nhiệt độ từ các bóng đèn LED tỏa ra thấp nhiều so với bóng sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang.  Vật liệu làm bảng hiệu đèn LED tiết kiệm từ 20-30% điện năng và có tuổi thọ lên đến 100,000 giờ. Khách hàng chỉ cần đầu tư chi phí một lần và có thể sử dụng trong nhiều năm.

Quảng cáo trong nhà bằng tấm decal

Biển quảng cáo decal ngoài trời
Biển quảng cáo decal ngoài trời

Vật liệu làm biển quảng cáo trong nhà decal là một loại nhãn đã có sẵn keo, có thể dính chắc vào bề mặt phẳng dưới tác dụng của ngoại lực hoặc nhiệt độ. Cấu tạo gồm 4 lớp là lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Trong đó, lớp mặt làm bằng giấy, màng nhựa hoặc vải, có thể in ấn các thông tin quảng cáo lên trên.

Quá trình in ấn và phủ keo hoàn thiện lên vật liệu làm biển quảng cáo decal
Quá trình in ấn và phủ keo hoàn thiện lên vật liệu làm biển quảng cáo decal

Nội dung quảng cáo sẽ được bên gia công thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trên phần mềm máy tính và in ấn bằng máy chuyên dụng. Một bảng hiệu quảng cáo decal trong nhà có thể in tối đa 2 mặt nội dung khác nhau. Vật liệu decal sau khi in ấn thường kết hợp với một tấm tôn dày 0,8- 1,2mm hoặc bảng alu dán decal bọc ở ngoài khung kim loại.

Dùng inox làm bảng hiệu

Bảng quảng cáo inox sang trọng và tinh tế
Bảng quảng cáo inox sang trọng và tinh tế

Vật liệu làm biển quảng cáo inox là hợp kim giữa crom và sắt. Bản chất của inox là thép không gỉ, đặc tính không bị oxy hóa, không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết bên ngoài. Vì vậy dù được sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì inox vẫn đảm bảo độ bền lâu dài cho bảng hiệu quảng cáo.

Bề mặt chữ inox bắt sáng tốt, thu hút ánh nhìn
Bề mặt chữ inox bắt sáng tốt, thu hút ánh nhìn

Tuy không bóng nhưng bề mặt sáng vẫn là một điểm cộng lớn của vật liệu inox, thu hút ánh nhìn từ khách hàng và ghi dấu ấn sang trọng, tinh tế. Inox khá đa dạng về màu sắc như vàng, trắng, xanh bóng, xanh mờ, đen bóng và có thể thiết kế tạo hình chữ và họa tiết rất đơn giản, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tampoly.com là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu làm biển quảng cáo và thi công dịch vụ chuyên nghiệp theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí vật liệu làm biển quảng cáo phù hợp, giá tốt.

Tìm hiểu thêm về: Các loại vách ngăn nhựa