Thư giãn nơi hiên nhà

Tieu cảnh dưới giếng trời

Thư giãn nơi hiên nhà

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được quay về tổ ấm, thả mình trong khoảng không gian dưới hiên nhà, hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn trời đất, cỏ cây hoa lá, đung đưa trên chiếc xích đu, thả hồn theo tiếng nhạc du dương, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, mọi âu lo phiền muộn của cuộc sống tự động tan biến đi, nhường chỗ cho tinh thần sảng khoái, thoải mái của bản thân.

Hiên nhà có mái che

Đối với một căn nhà rộng có thềm hiên trước nhà, hãy biến thành một sân vườn, hãy tạo một không gian thư giãn thật thoải mái, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Với không gian nghỉ ngơi, thư giãn ở hiên nhà – nơi kết nối giữa nhà và vườn, bạn không những sẽ có những giây phút thư thái tuyệt đối mà còn nâng cao sức khỏe nhờ thiên nhiên trong lành xung quanh bên dưới hiên nhà. Còn gì tuyệt vời hơn được thoát khỏi những bụi bặm của phố phường, những áp lực của đống giấy tờ, những con số đầy căng thẳng, mệt mỏi để trở về với mái ấm của riêng mình, được hòa mình vào không gian riêng tư, bên dưới hiên nhà.
Để sử dụng được cả ngày mưa, lẫn ngày nắng, không gian hiên nhà cần được lắp đặt mái che, sử dụng các tấm polycarbonate trắng, trong để nhìn ngắm trời mây vào những ngày nắng, ngắm nhìn mưa rơi vào những ngày mưa.

Dưới hiên nhà là nơi tiếp khách

Bên dưới hiên nhà, là nơi tiếp khách thân mật, là nơi cho những người bạn thân lâu ngày gặp nhau, những chiến hữu ngồi nhâm nhi trà rượu, một cuộc trò chuyện than mật của người yêu khi đến thăm,… tất cả sẽ được mái hiên nhà che chở, chứng kiến những phút giây thoải mái nhất của chủ nhà.
Còn gì tuyệt vời hơn khi tổ ấm riêng mình được thiết kế có mái hiên nhà là nơi thư giãn thoải mái nhất trong khuôn viên của tổ ấm. Hãy nhanh chóng yêu cầu kiến trúc sư thiết kế ngay cho bạn một khoảng không gian tuyệt vời này, ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế, xây dựng tổ ấm của mình.

15/7/2015
MK
Từ khóa: mái che, tấm polycarbonate

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247