Tấm polycarbonate làm mái che giếng trời

Tấm polycarbonate làm mái che giếng trời

Trong thiết kế xây dựng hiện đại thì giếng trời có vai trò quan trọng, giếng trời là nơi lưu thông khí thoáng và đưa ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Thông thường giếng trời được đặt ở vị trí cao nhất của căn nhà. Vì cơ bản hơi nóng sẽ có xu hướng bay lên và sẽ dễ dàng thoát ra ngoài ở vị trí cao nhất, đó là giếng trời.

Mái che giếng trời lấy sáng cho công trình

Giếng trời phải được thiết kế sao cho đảm bảo lưu thông gió theo quy tắc ống khói vì thế không được bị kín phần trên của giếng trời mà phải để gió lưu thông qua các lỗ thoáng mà khi mưa không thể hắt nước vào nhà. Việc sử dụng mái che giếng trời làm bằng sắt kết hợp với tấm polycarbonate sẽ là giải phát tốt nhất cho căn nhà của bạn, giúp mang lại nhiều ánh sáng, lưu thông khí, có độ bền cao và không bám bụi bẩn rêu mốc bên trên phần mái che.

Giếng trời thông thoáng và lấy sáng

Hiện nay, người ta hay sử dụng tấm polycarbonate làm mái che giếng trời vì tấm polycarbonate có những đặc tính kỹ thuật lớn như độ bền, độ chịu lực cao chống chọi với mưa gió, tấm polycarbonate trong suốt như kính, độ truyền sáng gần với kính nên dễ dàng truyền ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Ngoài ra, tấm polycarbonate này rất nhẹ nên tiết kiệm chi phí thi công kết cấu chịu lực bên dưới và khó vỡ hơn kính nên rất an toàn cho người sử dụng, nhất là những người bên dưới giếng trời.
Mái che bằng tấm polycarbonate kết hợp với tay đòn thép định hình chịu lực sơn tĩnh điện cao cấp sẽ làm cho công trình của bạn nhìn rất chắc chắn và an toàn, có yếu tố thẩm mỹ và có độ bền cực cao theo thời gian.

24/7/2015
MK
Từ khóa: mái che, tấm polycarbonate

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247