Cung Cấp Và Thi Công Mái Che Cho Công Ty Platel Vina

Cung Cấp Và Thi Công Mái Che Cho Công Ty Platel Vina

Tấm poly hiện nay đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam do tính thẩm mỹ và bảo vệ môi trường. Có rất nhiều công ty đã sử dụng tấm poly để đem lại ánh sáng xanh cho khuông viên và là một trong số các công ty mà chúng tôi đã thực hiện thi công tấm poly, là công ty Platel Vina.
Mái che nhà xe và mái che hành lang bằng tấm poly cho công ty platel vina tại khu công nghệ cao quận chính đã được cung cấp và thi công bởi công ty chúng tôi. Tampoly.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty khách hàng đã rất hài lòng với sản phẩm được cấu thành bởi các tấm Polucarbonate sản xuất tại Hàn Quốc dày 3mm của nhãn hiệu Cleanlight.

Hành Lang Và Mái Che Tấm Poly Cho Công Ty Platel Vina

Ngoài ra, sản phẩm tấm poly còn được đi kèm với một hạng bảo hành rất lâu là mười năm khiến cho sự an tâm về chất lượng sản phẩm và uy tín của tampoly.com được tăng lên, đây là một điều mà chúng tôi luôn luôn hướng tới. Đem lại thật nhiều giá trị cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi tham gia vào nghệ thuật kinh doanh với mặt hàng là những tấm poly thân thiện với môi trường. Cảm ơn công ty Platel Vina đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm chất lượng để đem đến một thiết kế hoàng hảo. Với màu bạc Sivel CSCC13 cùng một không gian 500m2 sẽ trở thành một không giang xanh, thân thiện với môi trường.

Hành Lang Và Mái Che Tấm Poly Cho Công Ty Platel Vina
Công Ty Paltel Vina là một công ty có tổng vốn đầu tư 100% từ nước ngoài thuộc tập đoàn Intops Hàn Quốc. Việc được thực hiện và thi công mái che và hành lang tấm poly là một trong những thành công trong việc xây dựng mối quan hệ gắn bỏ giữa hai công ty nói chung và hai quốc gia nói riêng. Chúng tôi hy vọng với sự xây dựng và phát triển này những sản phẩm tấm poly của chúng tôi sẽ được đến với nhiều khách hàng trong và ngoài nước hơn, đem lại những cái nhìn vẻ đẹp tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247