Tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Hành lang không sợ nắng mưa

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đã quen thuộc với thị trường trong nước gần chục năm qua và hiện có đến cả trăm nhãn hàng hoá cho vật liệu này của vài chục thương hiệu. Các nhà sản xuất kinh doanh và người dung đã từng sử dụng cho biết, thứ tốt cũng có mà thứ kém chất lượng cũng nhiều; loại kém chất lượng chỉ cần phơi nắng mưa chừng nửa năm đã xuống sắc, mờ đục, lấy tay chọc nó vỡ vụng ra.

Tấm polycarbonate làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Giữa một rừng sản phẩm tấm lợp polycarbonate như vậy mà xuất xứ và công bố chất lượng không rõ ràng, nhập nhằng, không được cơ quan hữu quan kiểm định thì đó là một sự rối loạn cho người tiêu dùng. Hiện nay, tấm lợp có nhiều chủng loại,vì sao phải chọn tấm polycarbonate để làm tấm lợp cho ngôi nhà của bạn. Vì tấm polycarbonate có những đặc tính kỹ thuật như sức bền, độ chịu lực cao; trong suốt, độ truyền sáng gần với kính nhưng nhẹ và khó vỡ. Bởi những ưu điểm như vậy nên nguyên liệu nhựa polycarbonate cao gấp 2 – 3 lần so với các chủng loại nhựa khác. Tấm lợp polycarbonate ứng dụng thích hợp cho các công trình công cộng, công nghiệp và cả dân dụng. Từ làm mái lấy sáng trang trí, có thể uốn cong cho mái vòm… cho đến làm bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo đều có thể sử dụng tấm polycarbonate này.

Đa dạng nhiều màu sắc từ tấm polycarbonate

Vì vậy, sử dụng hàng kém chất lượng từ các loại nhựa khác hoặc polycarbonate phế liệu sẽ làm vật liệu lợp mái có chất lượng thấp, mau hỏng, mau lão hoá. Vậy làm sao người tiêu dùng có thể chọn được tấm lợp polycarbonate đúng chất? Cách hay nhất là chọn mua của những đơn vị có nguồn gốc, biết được xuất xứ, công bố chất lượng hẳn hoi và họ có bảo hành, chịu trách nhiệm về sản phẩm họ bán ra. Đó là cách người tiêu dùng tự bảo vệ mình, chọn lựa thông minh. Tampoly.com tự hào là đơn vị cung cấp tấm polycarbonate chất lượng hang đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

20/7/2015
ĐT
Từ khóa: tấm lợp lấy sáng, tấm polycarbonate
2015-07-22 15:15:14785

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247