Những mái hiên làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Những mái hiên làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà

Mái hiên nhà có nhiều loại, tùy vào kiểu dáng, tùy vào sắc màu mà làm nổi bật ngôi nhà và tạo sự sang trọng, mát mẻ, lịch lãm cho ngôi nhà của bạn. Với những mái hiên được trang trí sáng tạo và có sự chăm chút kỹ lưỡng sẽ làm cho ngôi nhà thêm bắt mắt và quyến rũ hơn. Chẳng cần biết nội thất trong nhà ra sao, nhưng nếu chỉ được nhìn từ bên ngoài vào mà được thấy những chiếc mái hiên xinh đẹp cũng đủ làm cho lòng người xao động. Những mái hiên rõ ràng làm tăng thêm tính hấp dẫn cho ngôi nhà, và làm xiêu lòng những người khách đến thăm. Hiên nhà cũng là một nơi thanh bình để bạn và gia đình có ngồi trò chuyện, thư giãn và hóng mát vào những ngày hè oi ả.

Dưới mái hiên nhà bố trí nhiều chậu hoa

Trang trí một mái hiên đẹp xung quanh có hàng rào, cây xanh xum sê, hoa lá đâm chồi nảy lộc, bạn kê một chiếc bàn, vài chiếc ghế bỗng dưng như trở thành một không gian đẹp mắt mà vô cùng thoáng đãng. Được ngồi tại một nơi như thế này thì có khác gì chốn tiên cảnh bồng lai, nơi mà bạn và những người thân yêu có thể thỏa sức trò chuyện ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đất trời. Mái hiên khi được bố trí bên những chiếc ghế bành, xích đu hay cạnh chậu hoa cũng làm tăng thêm sự tiện nghi và thoái mái khi mùa hè đến.
Hay nơi này cũng có thể được coi như một chốn riêng tư, nơi mà bạn có thể ngồi một mình, suy ngẫm về cuộc đời, hay sáng tác nghệ thuật văn chương. Mái hiên nhà, đừng biến nó đơn giản chỉ như một vật che nắng che mưa, mà hãy làm cho những chiếc mái hiên cũng có hồn, cũng có một vẻ đẹp riêng. Bạn lợp các tấm polycarbonate đặc, trong suốt, vừa lấy sáng, vừa ngắm nhìn được trời mây, bao nhiêu mệt nhọc sẽ tan biến.

Bố trí bàn ghế dưới mái hiên

Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức bữa sáng dưới mái hiên nhà bên cạnh hòn non bộ nước chảy róc rách nghe du dương như những tiếng nhạc trữ tình. Hay những giây phút lãng mạn bên người bạn đời mà suy nghĩ về tương lai tươi sáng. Mái hiên nhà tuy đơn giản mà hữu ích, nhẹ nhàng mà sang trọng quyến rũ.
Mái hiên tùy vào kiểu dáng, tùy vào sắc màu mà làm nổi bật lên ngôi nhà, tuy nhiên theo xu hướng hiện nay nên lựa chọn những mái hiên kiên cố, có mái che lấy sáng, được lợp bằng các tấm polycarbonate để có sắc màu tự nhiên, trang nhã và vẫn không làm giảm đi tính hấp dẫn của nó.

17/7/2015
Minh Ken
Từ khóa: mái che lấy sáng, tấm polycarbonate

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247