Ngập tràn ánh sáng trong Phòng tắm

Ngập tràn ánh sáng trong Phòng tắm

Trong ngôi nhà, phòng tắm là không gian cần sử dụng ánh sáng mặt trời nhất. Việc cải thiện không gian này đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng sẽ giúp phòng tắm trở nên thoải mái hơn, sáng sủa hơn, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Phòng tắm là nơi ẩm thấp, thường xuyên có nước, là môi trường thuận lợi cho vi sinh vật phát triển, nếu thiếu ánh sáng sẽ là điều kiện thuận lợi hơn cho các vi sinh vật này, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nguy cơ mắc bệnh rất cao. Đưa ánh sáng mặt trời vào trong phòng tắm giúp tiêu diệt các vi sinh vật, hạn chế sự phát triển của chúng, sẽ giúp cải thiện sức khỏe con người.

Phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Nếu muốn có một phòng tắm ngập tràn ánh sáng tự nhiên, chỉ cần một chút tính toán về cấu tạo kiến trúc, bạn có thể tận hưởng không gian ánh sáng như mong muốn. Cho dù phòng tắm đã có cửa sổ lớn với vách bao quanh bạn vẫn có thể sử dụng một số biện pháp cải tiến như là bổ sung cửa sổ trần, thay mái lấy sáng bên trên mái, sử dụng vật liệu ốp lát sáng, sử dụng những vách ngăn bằng tấm polycarbonate đặc để ngăn không gian trong phòng tắm, chú ý sử dụng tấm polycarbonate đặc mờ tại những khu vực cần sự riêng tư. Cách tốt tốt nhất để đặc vị trí lấy sáng là khoảng không gian thẳng phía trên bồn tắm bạn đang sử dụng. Chỉ cần mở một khoảng không gian nhỏ trên mái, lợp tấm lấy sáng thì không gian phòng tắm luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

     Lắp đặt mái lấy sáng cho phòng tắm

Được thả mình trong bồn tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc, còn gì tuyệt vời hơn bằng cách thư giãn như thế này, bao nhiêu mệt nhọc sẽ tam biến mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 21/7/2015
TL
Từ khóa: mái lấy sáng, tấm polycarbonate đặc

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247