Mái che trước nhà

Mái che trước nhà

Trong khuôn viên ngôi nhà của bạn, trước khi đi vào cửa chính là một khoảng không gian rộng lớn, bạn có thể tạo lối đi, dùng làm không gian nghỉ ngơi, che mưa nắng,…Nếu có một mái che trước nhà sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn rất nhiều tiện ích đồng thời tô thêm vẻ đẹp cho chính ngôi nhà của bạn.

Mai che truoc nha

Mai che truoc nha

Một ngôi nhà ở Bình Dương lắp đặt mái che trước nhà

Mái che trước nhà có chức năng chính là che nắng, che mưa, ngăn bụi bẩn, mưa gió tấn công vào trong nhà của bạn. Mái che trước nhà sẽ là một bộ phận góp phần bảo vệ, che chở cho những người sống trong ngôi nhà này, đồng thời che chở cho những ai đang đứng dưới mái che này.
Cuộc sống hàng ngày, thường xuyên có mưa gió, nắng gắt. Một cơn gió thổi qua cuốn theo bao bụi bẩn, lá cây, rác thải vào ngôi nhà, nhưng không sao, chính mái che trước nhà đã ngăn cản chúng lại, là một người vệ sĩ sẵn sàng bảo vệ cho ngôi nhà không bị dơ bẩn.

Mái che nắng gió

Mái che nắng gió

Mái che che nắng, che mưa, ngăn bụi bẩn, mưa gió tấn công 

Dưới mái che trước nhà, bạn có thể bố trí một chiếc ghế ngồi, vừa là nơi giải trí, tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài khi trong nhà đầy ngột ngạt. Một khoảng không gian dưới mái che, đủ độ sáng để ta ngồi đọc sách, hay ngồi nhâm nhi tách trà, một tách cà phê,…được ngồi dưới mái che này bạn có thể ngắm nhìm mưa rơi mà không sợ bị ướt.
Một công dụng khác của mái che trước nhà giúp bạn tránh được những đợt nắng nóng gay gắt hắt thẳng vào trong nhà, giúp cho không gian trong nhà sạch sẽ, mát và thoáng hơn rất nhiều. Khu vực trước sân thường được dung làm nơi phơi quần áo, phơi khô một số quả, hạt, hay đồ dùng. Thế nhưng khi một cơn mưa bất chợt đổ xuống thì chúng có nguy cơ bị hư hỏng, bị ẩm ướt. Lúc này bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trong mái che trước nhà.
Như vậy, với mái che trước nhà rất tiện ích và có nhiều công năng sử dụng, nhưng việc lắp đặt cần tính toán hợp lý cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, không quá cao cũng không quá thấp, không dài cũng không ngắn, ngoài chức năng bao che cần lựa chọn vật liệu tấm poly đặc hoặc tấm poly rỗng để tăng độ sáng cho ngôi nhà của bạn.

7/7/2015
Minh Ken
Từ khóa: mái che, tấm lợp poly đặc, tấm poly rỗng

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247