Đi bơi mùa hè!

mai-che-ho-boi

Đi bơi mùa hè!

Mái Che Hồ Bơi Mùa Hè
Ngày hè nóng nực, oi bức, đi giữa buổi trưa hè bạn có cảm giác nóng rát khuôn mặt, làn da bỏng rát rất khó chịu. Điều này được minh chứng rõ nét giữa buổi trưa hè tại Thành phố Hồ Chí Minh khi nhiệt độ ngoài trời 330C-340C. Trong cái nóng ngột ngạt này, nhiều người nghĩ ngay tới viễn cảnh được thả mình trong làn nước, được đùa nghịch bơi lội tung tăng trong làn nước mát.
Nếu có cơ hội, được chạy ngay ra bãi biển, chạy ào xuống biển, được đùa nghịch sóng nước, được lặn dưới rặng san hô, bắt từng con cá, con ốc, xây lâu đài cát, lái mô tô nước lướt trên con sóng đại dương,…. Nhưng đang ở giữa Thành phố trưa nắng thì làm sao chạy ra được bãi biển?
Không khó đâu các bạn, ngay trong Thành phố chúng ta có rất nhiều hồ bơi. Bạn hãy tìm một địa điểm lý tưởng để có thể giải toả bức bối trong cơ thể, tránh được cái nóng oi bức, hạ nhiệt nhanh chóng và luyện tập sức khoẻ, làm cho cơ thể mền mại dẻo dai mà chi phí lại khá dễ chịu hơn là phải ra đến bãi biển. Đó là bạn hãy đến một hồ bơi mát mẻ.

Mái che hồ bơi màu xanh nước biển
Bể bơi ngoài trời, sử dụng mái che màu xanh biển

Đi bơi mùa hè trong các bể bơi, bạn cũng không tránh khỏi cái nóng gay gắt của mùa hè nếu gặp phải những hồ bơi không có mái che, những hồ bơi lộ thiên ngoài trời. Lúc này cái nắng nóng vẫn không bỏ qua bạn mà đôi khi chiếu thẳng trực tiếp xuống bạn làm bạn cảm thấy hơi mệt, da bạn đen hơn, mất đi cái thoải mái vốn có của hồ bơi. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một hồ bơi có mái che, bạn sẽ tránh được cái nắng nóng oi bức của mùa hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi được bơi trong một hồ bơi có mái che mà không sợ lo lắng về cái nắng nóng oi bức ngoài kia.

mai-che-ho-boi

 Mái che hồ bơi giúp bạn tránh được cái nóng oi bức ngày hè

Hiện nay, có rất nhiều hồ bơi đã bắt đầu lắp đặt mái che nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người bơi. Bạn bơi trong hồ bơi có mái che sẽ tự tin hơn, sải những cánh tay dài vững chải trong làn nước xanh mà không lo bị nắng. Do đó, hồ bơi có mái che rất được các bạn nữ và các em thiếu nhi lựa chọn, thả mình trong làn nước xanh mát.
Những người yêu thích môn thể thao bơi lội đều nói: “Bơi trong hồ bơi có mái che mới đúng nghĩa là đi bơi chứ các bể bơi ngoài trời chỉ là đi tắm mà thôi”. Vì vậy, trong mùa hè các bể bơi có mái che thực sự là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn thử sức bơi lội.
26/6/2015
                                                                                                            Người viết: LT
Từ khóa: mái che, lắp đặt mái che

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247