Mái che hồ bơi

Mai che ho boi polycarbonate

Mái che hồ bơi

Xu hướng cuộc sống ngày càng tiện ích, nhu cầu giải trí, tập luyện thể thao được quan tâm, cụ thể là làm sao ngay trong sân vườn nhà ở có bố trí hồ bơi giúp thỏa mãn nhu cầu cần thiết của cuộc sống và giải tỏa những căng thẳng trong công việc hàng ngày của con người. Trong đó, thời tiết là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hồ bơi và sức khỏe người sử dụng. Trời mưa hay nắng nóng làm sao vẫn thả mình trong làn nước xanh? Không lẽ đợi trời hết mưa hay hết nắng mới đi bơi. Để giải tỏa mối lo ngại này thì các hồ bơi nên bố trí mái che, mái che hồ bơi không chỉ đơn thuần che nắng che mưa mà còn là vật trang trí khuôn viên hồ bơi thêm đẹp mắt.

 

Hồ bơi trong nhà

Hồ bơi trong nhà

Hồ bơi trong nhà

 

Điểm nhấn đặc biệt của hồ bơi trong nhà là mái che, mái che phải được thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, sang trọng, hình thức phải thật sự phù hợp với kích thước hồ bơi, vật liệu làm mái che hồ bơi phải có chất lượng tốt nhất, kết cấu vững chắc và mái che có độ nghiêng phù hợp giúp cho hồ bơi luôn có nhiệt độ tốt cho người dùng, tránh được các tác hại của môi trường.

 

Mái che dành cho hồ bơi có rất nhiều loại, từ những loại đơn giản cho đến phức tạp hay cầu kì cho đến sự tiện dụng thoải mái. Thiết kế mái che cho hồ bơi cần có màu sắc đơn giản, trang nhã như trắng, xanh,… nhưng phải có phong cách và phù hợp với không gian ngoài trời của sân vườn và không gian giải trí.

 

Mai che lay sang

Mai che lay sang

Mái che nắng che mưa

 

Mái che hồ bơi giữ cho không gian hồ bơi luôn thoáng mát, hạn chế nước mưa lẫn vào hồ bơi, giữ môi trường thoáng mát và nguồn nước tươi mới cho người dùng, tránh các tác nhân gây hại cho bể bơi và con người. Với vai trò che nắng che mưa, bảo vệ tài sản của gia chủ, đảm bảo sức khỏe con người, lắp đặt mái che hồ bơi trở thành nhu cầu của những người muốn xây dựng một hồ bơi trong khuôn viên nhà đất của mình.

 

6/7/2015
                                                                         Người viết: TĐ

Từ khóa: mái che, lắp đặt mái che

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247