Mái che Chiếu sáng nhà xưởng

mai-lay-sang-nha-xuong

Mái che Chiếu sáng nhà xưởng

Mái che Chiếu sáng nhà xưởng là phần rất quan trọng trong việt Xây dựng nhà xưởng phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, làm ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của con người, là nơi lắp đặt máy móc thiết bị, là nơi công nhân làm việc hằng ngày. Nhưng làm thế nào để xây dựng xong một nhà xưởng để khi đưa vào vận hành một cách tiết kiệm nhất, ít tốn kém chi phí nhất? Thi công mái che lấy sáng poly sẽ giúp bạn


Khi vận hành nhà xưởng, việc tiêu tốn năng lượng điện phục vụ cho sản xuất ảnh hưởng đến chi phí sản xuất, dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ rất cao. Trong đó, điện năng tiêu thụ cho chiếu sáng nhà xưởng là rất lớn. Một trong những cách tiết kiệm điện là nhà xưởng phải lắp đặt mái lấy sáng, đưa ánh sáng tự nhiên, ánh sáng mặt trời vào trong nhà xưởng.

mai-lay-sang-nha-xuong

mai-lay-sang-nha-xuong


mai-lay-sang-nha-xuong

Lấy sáng cho nhà xưởng

Chiếu sáng hợp lý trong các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp là vấn đề quan trọng để cải thiện năng suất làm việc của công nhân và chất lượng sản phẩm làm ra. Một điều dễ thấy nhất, có đủ độ sáng trong nhà xưởng thì công nhân thấy rõ từng chi tiết sản phẩm, nhìn thấy rõ từng mối nối, mối ghép, vận hành đúng các nút điều khiển máy móc thiết bị.

thi-cong-mai-lay-sang-nha-xuong

thi-cong-mai-lay-sang-nha-xuong


lap-dat-mai-lay-sang-nha-xuong

Đủ độ sáng để công nhân vận hành máy móc

Ánh sáng có mối quan hệ đến sức khỏe công nhân, chiếu sáng hợp lý nơi làm việc của công nhân giúp cải thiện sức khỏe công nhân, đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn lao động. Thực tế, ánh sáng yếu hoặc thiếu thì mắt điều tiết nhiều, ảnh hưởng đến thị lực của công nhân, có thể dẫn đến các bệnh về mắt, bệnh cận thị, bệnh mỏi mắt, đôi khi thấy không rõ còn xảy ra tai nạn lao động. Nếu ánh sáng đầy đủ hợp lý giúp mắt ít điều tiết, thấy rõ hơn, giúp công nhân không xảy ra các bệnh về mắt và an toàn trong lao động sản xuất.
Như vậy, nguồn sáng tự nhiên rất quan trọng và có nhiều hữu ích. Việc lắp đặt mái lấy sáng cho nhà xưởng sẽ truyền tải ánh sáng tự nhiên vào trong nhà xưởng, góp phần cải thiện sức khỏe công nhân, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra.

 

                                           Từ khóa: lắp đặt mái lấy sáng

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247