Giới thiệu Tấm Polycarbonate rỗng

Tam poly

Giới thiệu Tấm Polycarbonate rỗng

Tấm polycarbonate rỗng có lớp đệm không khí bên trong, bảo đảm cách nhiệt tốt và có sức bền vượt trội chống những vết nứt do sức căng và rất rõ nét quang học, ánh sáng truyền tải. Phía bên ngoài của tấm Polycarbonate rỗng được phủ một lớp UV bảo vệ bảo đảm khả năng chống lão hóa do điều kiện không khí của môi trường và mức bức xạ của các tia UV. Những tính năng này làm cho tấm lợp polycarbonate rỗng một sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau.

Tấm poly rỗng

Tấm poly rỗng


Sử dụng tấm Polycarbonate rỗng làm nhà kính

Một số đặc tính kỹ thuật của tấm polycarbonate rỗng:
– Cách nhiệt tối ưu: tấm polycarbonate rỗng có khả năng cách nhiệt tốt hơn so với kính và nhôm vì có lớp đệm không khí bên trong.
– Chịu va đập tốt: tấm polycarbonate rỗng có độ bền chắc cao hơn so với kính thông dụng, khả năng đàn hồi cao khi có lực va đập.
– Vô cùng nhẹ: So sánh với hệ kết cấu kính bình thường, hệ tấm polycarbonate rỗng rất nhẹ, giảm đáng kể trọng lượng của khối kết cấu công trình.
– Độ truyền sáng cao: tấm polycarbonate rỗng có khả năng truyền suốt ánh sáng lên đến 90% (tương đương kính).
– Kháng cháy cao: tấm polycarbonate rỗng có khả năng kháng cháy cao vì có lớp đệm không khí bên trong.

Tấm polycarbonate rỗng với nhiều màu sắc

– Cấu trúc mạng của tấm cung cấp sức chịu tải của gió: tấm polycarbonate rỗng có độ bền chắc cao hơn so với kính thông dụng có lớp đệm khí bên trong nên khả năng chịu tải trọng gió tác động rất cao.
– Tấm polycarbonate rỗng được phủ một lớp bảo vệ tia cực tím để bảo vệ chống lại ngã màu và lão hóa tấm nhựa nên sử dụng được dài lâu.

10/7/2015
Tiến Minh
Từ khóa: Tấm Polycarbonate rỗng

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247