Giới thiệu Tấm Polycarbonate đặc

Giới thiệu Tấm Polycarbonate đặc

Giới thiệu Tấm polycarbonate đặc có độ trong suốt tương đương với kính, nhưng lại có độ bền hoàn toàn vượt trội (> 200 lần so với kính) và nhẹ hơn ½ trọng lượng của kính. Tấm polycarbonate dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ thường, có khả năng chống chịu hoàn hảo với va đập. Ở các nước Châu Âu đã công nhận tấm polycarbonate đặc là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay, sử dụng trong các ứng dụng vật liệu chống đạn. Tấm polycarbonate đặc có khả năng chống và phản xạ tia UV. Chính tính năng này đã giúp cho tấm polycarbonate đặc vượt trội hơn về độ bền cũng như áp dụng hiệu quả hơn đối với các công trình ngoài trời. Sử dụng tấm polycarbonate đặc giúp bảo vệ sức khỏe con người, cây xanh và các đồ dùng nội thất khác khỏi sự bức xạ có hại cho sức khỏe.
tam-polycarbonate-dac-ruot-day-3mm

tam-polycarbonate-dac-ruot-day-3mm

Tấm Polycarbonate đặc có nhiều màu sắc, kích cỡ

Một số  đặc tính kỹ thuật của tấm polycarbonate đặc:
– Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng: tấm polycarbonate đặc có khả năng cách nhiệt tốt hơn so với kính và nhôm. Điều này góp phần đáng kể vào việc giảm nhiêu liệu tiêu thụ cho công trình.
– Chống va đập, không bể: Tấm polycarbonate đặc có độ bền chắc cao hơn 200 lần so với kính thông dụng, có khả năng chống được lực va đập của búa hay đá viên.
– Chống tia cực tím: Chống tia cực tím với lớp kháng UV trên bề mặt. Tấm lấy sáng có thể hạn chế tới 98% lượng tia tử ngoại.
– Nhẹ: So sánh với hệ kết cấu kính bình thường, hệ tấm poly đặc giảm đáng kể trọng lượng của khối kết cấu xuống còn 50% so với hệ kính có cùng chiều dày.
– Trong suốt: Có khả năng truyền suốt ánh sáng lên đến 90% (tương đương kính). nhiều màu sắc đa dạng như: Trắng trong, Trắng đục, Màu trà (đồng), Xanh dương, Xanh lá cây…

mai-che-polycarbonate-dac

mai-che-polycarbonate-dac

Tấm Polycarbonate đặc dùng làm mái che công trình

– Chống chịu thời tiết tốt: Tấm polycarbonate đặc giữ ổn định cơ tính và lý tính dưới mọi điều kiện thời tiết tự nhiên.
– Dễ lắp đặt: Tấm polycarbonate đặc dễ thi công và lắp đặt.
– Dễ uốn định hình: Tấm polycarbonate đặc dễ dàng uốn cong bằng nhiệt, hay trong điều kiện bình thường. Theo các biên dạng và hình dạng của yêu cầu thiết kế.
– Dễ vệ sinh, lau chùi: Tấm polycarbonate đặc dễ dàng vệ sinh bằng vải cotton và chất tẩy rửa trung tính.

10/7/2015
Tiến Minh
Từ khóa: Tấm polycarbonate đặc

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247