Cây cầu bộ hành ở viện K

Cây cầu bộ hành ở viện K

Ngày 23/7/2015, tại Hà Nội, có một cây cầu bộ hành dành cho người bệnh và người nhà bệnh nhân viện K – cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) đi qua quốc lộ 70 tấp nập xe cộ được hoàn tất đưa vào sử dụng.

Cây cầu rất hữu ích cho bệnh nhân viện K

Cuối năm 2014, sau khi đọc bức thư kiến nghị của người nhà bệnh nhân viện K – cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) mong muốn có cầu vượt để đi qua quốc lộ 70 tấp nập xe cộ, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo các cơ quan liên quan khảo sát, xây dựng cầu bộ hành với kết cấu chắc chắn, có mái che.

Cây cầu có mái che khu vực viện K

Quốc lộ 70 có mật độ giao thông cao, với nhiều xe trọng tải lớn qua lại hàng ngày. Việc các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân phải đi bộ qua đường trước cổng viện thường xuyên sẽ gây nguy hiểm cho chính họ và những người tham gia giao thông khác. Vì thế, cây cầu vượt là niềm mong mỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân viện K.

Mái che lợp tấm polycarbonate

Sau khi hoàn thành, với lối lên cầu cách cổng bệnh viện chưa đầy 10 m, rất thuận tiện cho người dân và bệnh nhân. Cây cầu không chỉ là nơi qua đường mà còn trở thành điểm để bệnh nhân và người nhà đứng ngắm cảnh. Một phần nào hỗ trợ bệnh nhân an tâm chữa bệnh và sớm hết bệnh trở về với cuộc sống gia đình.

Người dân đi trên cầu
24/7/2015
TT (http://news.zing.vn)
Từ khóa: mái che

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phản hồi của bạn
Tấm poly phục vụ 247